TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Recap Hội thảo Định cư Mỹ diện EB-3

Kết thúc buổi Hội thảo Định cư Mỹ diện EB-3 Chọn đúng nghề – Nguyên tắc vàng đảm bảo Thẻ xanh vào ngày 13/01/2024, chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và Quý đối tác về sự hiện diện đầy đủ.

Hội thảo định cư Mỹ diện EB-3

Kính thưa Quý vị, visa EB-3 là visa tay nghề lao động ít tốn kém chi phí và có thời gian lấy visa nhanh nhất. Vì vậy, đây là loại visa tay nghề định cư hấp dẫn đối với lao động nước ngoài, nhất là lao động Việt. 

Tuy nhiên, kể từ sau đại dịch COVID-19 xảy ra, các chính sách định cư Mỹ diện tay nghề lao động có nhiều thay đổi. Thế nên, hôm nay chúng tôi mở buổi Hội thảo này để giới thiệu về visa EB-3 và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện.

Trước tiên, chúng tôi xin phép giới thiệu các sản phẩm dịch vụ độc quyền và đặc biệt cung cấp đến quý khách có nhu cầu an cư tại nước Mỹ. 

Tiếp theo là giới thiệu về nước Mỹ – nơi của sự tự do và cơ hội việc làm rộng mở. Và con đường định cư Mỹ dễ dàng nhất chính là visa EB-3. 

Visa EB-3 là visa tay nghề cho phép đơn vị sử dụng lao động Mỹ bảo lãnh lao động nước ngoài đến Mỹ làm việc và định cư. Đơn vị sử dụng lao động Mỹ bảo lãnh cần phải có Chứng nhận Lao động PERM để đảm bảo chắc chắn rằng có nhu cầu tuyển dụng vị trí mà họ không thể tìm thấy được ứng viên là công dân Mỹ phù hợp. 

Visa EB-3 bao gồm các diện lao động phổ thông, lao động lành nghề và chuyên gia. Chi tiết điều kiện và thủ tục thực hiện cấp visa EB-3, quý vị có thể tham khảo lại tại đây

Xuyên suốt quá trình thực hiện thủ tục xin cấp visa EB-3, khó nhất vẫn là khâu phỏng vấn trực tiếp với Lãnh sự quán Mỹ. Vì vậy, trong buổi hội thảo, các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn EB-3 thực tế. Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm tại đây.

Sau khi trình bày về visa EB-3, chúng tôi giới thiệu các nhóm nghề nghiệp hiện đang tuyển dụng phổ biến tại Mỹ. Chẳng hạn Nhân viên đóng gói, Thư ký nhân sự, Trợ lý kế toán, v.v. 

Cuối cùng là giải đáp các thắc mắc liên quan đến visa EB-3 và tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng chuyên gia di trú. 

Dưới đây là một số câu hỏi hay được ghi nhận lại tại buổi Hội thảo:

  1. Đã có visa du lịch Mỹ, quy trình xử lý visa EB-3 có nhanh hơn không?
  2. Đã có visa du lịch, đã có LC rồi thì trong vòng bao lâu phải bay qua Mỹ?
  3. Có thẻ xanh Mỹ rồi, có bắt buộc cả gia đình phải sang Mỹ định cư không?
  4. Sau khi sang Mỹ định cư, SI Group có dịch vụ an cư để khách hàng ổn định cuộc sống thời gian đầu không?
  5. Có yêu cầu độ tuổi đối với visa EB-3 không?
  6. Sau khi có thẻ xanh, khách hàng có phải cam kết làm việc cho đơn vị tuyển dụng bao lâu không?
  7. Làm sao để biết hồ sơ đã được nộp chưa và kiểm tra tình trạng hồ sơ thế nào?
  8. Vì quá trình hồ sơ dài, nếu nhà tuyển dụng không có nhu cầu tuyển dụng nữa hoặc phá sản/giải thể thì như thế nào?

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp chi tiết các thắc mắc liên quan đến visa EB-3, quý vị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.