Tin tức

VISA EB-5: Dự án Internet tốc độ cao vùng Bắc New England

Quốc gia: Định cư Mỹ
Người đăng: Nguyễn Phương Thảo Cập nhật: 21/05/2024

Dự án Internet tốc độ cao vùng nông thôn đạt tiêu chuẩn TEA (Khu vực Việc làm Mục tiêu) được USCIS phê duyệt với mức đầu tư định cư tối thiểu 800,000 USD. Dự án được Chính phủ ủng hộ và ưu tiên xét duyệt hồ sơ thị thực.  

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN EB-5 INTERNET TỐC ĐỘ CAO VÙNG BẮC NEW ENGLAND

Dự án được triển khai để lắp đặt cáp quang băng thông rộng trên cơ sở hạ tầng cấp DSL/cáp đồng hiện có vào các trạm chuyển đổi đặt tại các khu vực nông thôn ở New Hampshire, Vermont và Maine. 

Thời điểm bắt đầu triển khai Dự án Tháng 3/2024
Đơn vị tài trợ chính  CanAm
Giá trị khoản vay EB-5 80 triệu USD
Số suất đầu tư 100
Thời gian vay 4 năm và 2 quyền gia hạn. Mỗi quyền gia hạn 1 năm. 
Khả năng tạo việc làm Hơn 23 việc làm trên mỗi suất đầu tư (đáp ứng gấp đôi yêu cầu đầu tư định cư EB-5). 

 

ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ EB-5 CÙNG SI GROUP 

 

 

LẤY THẺ XANH TRƯỚC

– TRẢ PHÍ SAU

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẦU TƯ

NẾU ĐƠN I-526 BỊ TỪ CHỐI

BẢO HIỂM THỜI GIAN

LẤY THẺ XANH MỸ NHANH VỚI DỊCH VỤ XỬ LÝ ƯU TIÊN

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN EB-5 INTERNET TỐC ĐỘ CAO VÙNG BẮC NEW ENGLAND  

Thứ nhất, dự án này được ưu tiên xét duyệt hồ sơ EB-5 

Toàn bộ khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ được chi tiêu ở những địa điểm đủ điều kiện là “Khu vực nông thôn” theo Chương trình Trung tâm Vùng EB-5.

Thứ hai, bảo đảm hoàn trả vốn 

CNSL và các công ty liên kết sẽ cung cấp Bảo lãnh hoàn trả toàn bộ giá trị khoản vay EB-5

Thứ ba, về tài sản đảm bảo

Khoản vay EB-5 sẽ được bảo đảm cấp cao bằng thế chấp và lợi ích cổ phần từ tất cả tài sản của CNSL (bao gồm cả lợi ích cổ phần tại Bên vay, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi CNSL), cùng là tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay và trái phiếu cấp cao hiện có, khoản vay EB-5 có quyền ưu tiên ngang hàng đối với tài sản đảm bảo tương tự đảm bảo cho khoản vay và trái phiếu cao cấp hiện có.

Thứ tư, được Chính phủ Mỹ ủng hộ hoàn toàn 

Chính phủ Mỹ hoàn toàn ủng hộ mở rộng internet tốc độ cao. Mặc dù dự án EB-5 sẽ không phụ thuộc vào nguồn tài trợ Chính phủ nhưng một số trạm chuyển đổi sẽ được hưởng lợi từ các khoản tài trợ của Liên bang, Tiểu bang và Địa phương với các khu vực nông thôn, vùng xa xôi và có chi phí cao.

Thứ năm, trung tâm vùng CanAm

Dự án được phát triển bởi đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông doanh nghiệp và internet tốc độ cao tại hơn 20 tiểu bang và CanAm là đơn vị tài trợ chính. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm tài trợ cho các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư Mỹ và Canada, đơn vị này tự hào với thành tích thành công được kiểm chứng.

CanAm hiện đang điều hành 7 trung tâm vùng khác trải dài trên nhiều tiểu bang nước Mỹ như Philadelphia, Pennsylvania, California, New York, Hawaii, Floria và Texas.  

CanAm đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 6,500 nhà đầu tư EB-5 trên khắp thế giới, và đã đầu tư tổng cộng hơn 3 tỷ USD cho 65 dự án EB-5.

 

LỢI ÍCH CỦA THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN – HỘ CHIẾU MỸ

  • Nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ
  • Được bảo lãnh thân nhân
  • Ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa
  • Miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học và cao học bằng 1/3 so với du học sinh
  • Sinh viên được Chính phủ Mỹ cho mượn tiền không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí
  • Xin hưởng tiền An Sinh Xã Hội (Social Security), tiền Phụ Cấp Bệnh tật SSI (Supplemental Security Income) và tiền trợ cấp chăm sóc Y tế (Medicare), …nếu hội đủ điều kiện

Các tin tức liên quan
Liên Hệ Tư Vấn
Điều làm nên khác biệt của SI Group chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho Quý khách, đồng thời cam kết tỷ lệ thành công và thời gian hoàn thành cho từng dịch vụ.
Để được tư vấn chính xác, nhanh chóng và bảo mật, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline (+84) 979 355 355 hoặc để lại thông tin. Đội ngũ với hơn 20 năm kinh nghiệm của SI Group luôn sẵn sàng để kết nối và tư vấn miễn phí.