TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo Du học Úc 2024 – Cơ hội vàng chạm tới giấc mơ định cư

Chúng tôi xin trân trọng thông báo sự kiện Hội thảo Du học Úc 2024 sẽ được tổ chức vào 14:00 ngày 20/12/2023 với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực di trú và giáo dục Úc.

Trong tháng 12, bên cạnh việc thông báo về việc tăng yêu cầu tiếng Anh đối với sinh viên xin visa du học thì Chính phủ Úc còn ban hành Chỉ thị 107 ưu tiên xử lý đơn xin visa du học sinh và giám hộ du học sinh. Những quyết định này không chỉ hướng đến giải quyết tình trạng “tạm thời vĩnh viễn” mà còn nhằm mục đích tăng cường tính minh bạch cho ngành giáo dục quốc tế tại nước Úc. 

Đứng trước những thông tin mới, SI Group đã mở ra buổi Hội Thảo để cập nhật chi tiết và giải đáp hàng loạt những thắc mắc liên quan đến thị thực du học – visa 500. 

Cũng tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ giới thiệu về môi trường sống ở Úc cũng như cơ hội vàng du học Úc 2024, bao gồm cơ hội tuyển thẳng vào Đại học hàng đầu nước Úc ngay khi chưa tốt nghiệp và được thực tập với mức lương hấp dẫn từ năm học đầu tiên. Đồng thời vạch ra lộ trình định cư sau du học Úc một cách cụ thể hơn đối với từng cá nhân. 

Đặc biệt, tham dự buổi Hội thảo, quý vị được nhận các quyền lợi sau:

  • Tư vấn 1:1 cùng chuyên gia di trú. 
  • Tặng phí visa du học nếu đặt cọc ngay tại buổi Hội thảo. 

Để nhận thư mời trực tiếp tham dự buổi Hội thảo Du học Úc 2024, quý vị liên hệ với chúng tôi (+84)979 355 355 hoặc tham gia Hội thảo trực tuyến tại: LINK HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.