TỔNG QUAN SỰ KIỆN

SI Group tổ chức sự kiện ra mắt dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng Bắc New England 

Chúng tôi trân trọng thông báo sự kiện ra mắt dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng Bắc New England sắp diễn ra vào ngày 11/5/2024 tại thành phố Đà Nẵng. 

Tự hào dẫn đầu vai trò giới thiệu Dự án Internet tốc độ cao vùng Bắc New England, SI Group hân hạnh đồng hành cùng đối tác CanAm và nhà phát triển dự án Consolidated Communications Holdings, Inc. được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq với mã CNSL. 

Đây là Dự án Internet tốc độ cao vùng nông thôn, được triển khai để lắp đặt cáp quang băng thông rộng trên cơ sở hạ tầng cấp DSL/cáp đồng hiện có vào các trạm chuyển đổi đặt tại các khu vực nông thôn ở New Hampshire, Vermont và Maine.

  • Thời điểm bắt đầu triển khai Dự án: Tháng 3/2024.
  • Dự án đạt tiêu chuẩn TEA (Khu vực Việc làm Mục tiêu) được USCIS phê duyệt với mức đầu tư định cư tối thiểu 800,000 USD.
  • Dự án được phát triển bởi đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông doanh nghiệp và internet tốc độ cao tại hơn 20 tiểu bang và CanAm là đơn vị tài trợ chính. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm tài trợ cho các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư Mỹ và Canada, đơn vị này tự hào với thành tích thành công được kiểm chứng. CanAm đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 6,500 nhà đầu tư EB-5 trên khắp thế giới, và đã đầu tư tổng cộng hơn 3 tỷ USD cho 65 dự án EB-5.
  • Giá trị khoản vay EB-5: 80 triệu USD.
  • Số suất đầu tư: 100.
  • Thời gian vay: 4 năm và 2 quyền gia hạn. Mỗi quyền gia hạn 1 năm. 
  • Khả năng tạo việc làm: Hơn 23 việc làm trên mỗi suất đầu tư (đáp ứng yêu cầu đầu tư định cư EB-5). 

4 điểm nổi bật của dự án EB-5 Internet tốc độ cao vùng Bắc New England 

Thứ nhất, dự án này được ưu tiên xét duyệt hồ sơ EB-5 

Toàn bộ khoản vay EB-5 trị giá 80 triệu USD sẽ được chi tiêu ở những địa điểm đủ điều kiện là “Khu vực nông thôn” theo Chương trình Trung tâm Vùng EB-5.

Thứ hai, bảo đảm hoàn trả vốn 

CNSL và các công ty liên kết sẽ cung cấp Bảo lãnh hoàn trả toàn bộ giá trị khoản vay EB-5

Thứ ba, về tài sản đảm bảo

Khoản vay EB-5 sẽ được bảo đảm cấp cao bằng thế chấp và lợi ích cổ phần từ tất cả tài sản của CNSL (bao gồm cả lợi ích cổ phần tại Bên vay, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi CNSL), cùng là tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay và trái phiếu cấp cao hiện có, khoản vay EB-5 có quyền ưu tiên ngang hàng đối với tài sản đảm bảo tương tự đảm bảo cho khoản vay và trái phiếu cao cấp hiện có.

Thứ tư, được Chính phủ Mỹ ủng hộ hoàn toàn 

Chính phủ Mỹ hoàn toàn ủng hộ mở rộng internet tốc độ cao. Mặc dù dự án EB-5 sẽ không phụ thuộc vào nguồn tài trợ Chính phủ nhưng một số trạm chuyển đổi sẽ được hưởng lợi từ các khoản tài trợ của Liên bang, Tiểu bang và Địa phương với các khu vực nông thôn, vùng xa xôi và có chi phí cao.

Thông tin chi tiết về sự kiện ra mắt Dự án EB-5

Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 11/5/2024

Địa điểm: Minh Toan Galaxy Hotel, 306 Đường 2 Tháng 9, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

  • Giới thiệu dự án Internet tốc độ cao vùng nông thôn Bắc New England với cam kết đảm bảo an toàn vốn bởi đơn vị phát triển và tài trợ uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chuyên gia và Luật sư di trú cập nhật quy định mới nhất về dự án EB-5 và đánh giá hồ sơ
  • Chia sẻ lộ trình định cư, đảm bảo nhanh lấy thẻ xanh Mỹ

Vui lòng đăng ký tham dự theo thông tin bên dưới để chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn. 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.