TỔNG QUAN SỰ KIỆN

[Recap] Tọa đàm gặp gỡ trực tiếp Thị trưởng thành phố Port Hedland

Vào 17h chiều ngày Thứ Tư 15/11/2023, buổi Tọa đàm gặp gỡ trực tiếp Thị trưởng thành phố Port Hedland đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến ông Peter Carter – Thị trưởng thành phố Port Hedland cùng sự hiện diện đầy đủ của quý khách hàng đến tham dự Hội thảo. 

Để giúp quý vị có thể xem lại nội dung buổi Tọa đàm nhằm đưa ra quyết định phù hợp, dưới đây chúng tôi xin phép tóm tắt nội dung buổi Tọa đàm. 

Khai mạc buổi Tọa đàm là giới thiệu về SI Group với sứ mệnh mang giấc mơ định cư Úc đến cho hàng triệu gia đình Việt trong vòng hơn 20 năm qua.

Nhiều người đến Úc với niềm mơ ước cuộc sống an cư lạc nghiệp tại quốc gia phát triển bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có thể hòa nhập được với cuộc sống mới, thậm chí là bị sốc văn hóa. Hiểu được điều đó nên ngoài việc cung cấp dịch vụ thủ tục hồ sơ định cư Úc, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục sát cánh cùng quý khách trên chặng đường đầu tiên khi mới đến Úc.  

Thị trưởng Peter Carter giới thiệu về thành phố Port Hedland – vùng Tây Úc. Đây là khu vực phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, khai thác khoáng sản, nhất là Lithi – hợp chất để sản xuất pin – nguồn năng lượng quan trọng trong thời đại số hiện nay. 

Đất rộng người thưa, nhu cầu cần lao động rất lớn nên Port Hedland hiện đang có nhiều chính sách hỗ trợ thu hút lao động nhập cư bằng các yêu cầu điều kiện dễ dàng và nhiều chính sách hỗ trợ việc làm với vợ/chồng đi cùng, hỗ trợ nhà ở và chi phí sinh hoạt. 

Tiếp nối sau phần chia sẻ từ phía Thị trưởng, chuyên gia di trú SI Group giới thiệu visa 482 DAMA và 494 DAMA lao động tay nghề cần có doanh nghiệp bảo lãnh. So với các loại visa khác, đây là visa có yêu cầu đơn giản nhất, phù hợp hầu hết người Việt có nhu cầu sang Úc lao động định cư với các quyền lợi hấp dẫn. 

Chuyên gia cập nhật những yêu cầu, chính sách, quyền lợi của hai diện visa tay nghề vùng chỉ định DAMA. Đồng thời nhấn mạnh về yêu cầu đối với visa 482 DAMA phải có ít nhất 01 năm làm việc tại Úc, visa 494 DAMA lại là lựa chọn tốt hơn. 

Để giúp Quý khách hàng có những góc nhìn thực tế về điều kiện, môi trường sống tại Port Hedland, Ông Lê Đức Bình – Giám đốc tư vấn di trú và định cư SI Group đã chia sẻ những hình ảnh về cảnh quang, nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, …. trong chuyến hành trình trải nghiệm vừa qua. 

Khép lại phần nội dung chính là thời gian dành cho Quý khách tham dự hội thảo được vấn đáp trực tiếp cùng Ngài Thị trưởng và các chuyên gia di trú. Chúng tôi giải đáp những thắc mắc về chương trình định cư, hồ sơ visa và công việc môi trường sống từ phía Quý khách mời tham dự trực tiếp lẫn trực tuyến tại Tọa đàm. 

Kết thúc buổi Tọa đàm, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều cơ hội được đồng hành cùng kế hoạch định cư của anh chị và gia đình mình trong tương lai. 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.