TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Recap Hội thảo Lao động Định cư Úc – Mỹ 

Vào lúc 12h trưa ngày 25/6/2024, buổi Hội thảo Lao động Định cư Úc – Mỹ chính thức kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã dành thời gian quý báu để lắng nghe những chia sẻ của SI Group cho những viên gạch đầu tiên trong hành trình định cư sắp tới. 

Chia sẻ nội dung tại buổi Hội thảo hôm nay, các chuyên gia SI Group chia sẻ chi tiết về về lộ trình an cư Úc và Mỹ theo các diện lao động định cư Úc (Visa 482 và Visa 494) và Mỹ (Visa EB-3 diện Lao động phổ thông), đồng thời cập nhật các chính sách định cư mới nhất. 

Đặc biệt, SI Group cũng chia sẻ quãng thời gian đồng hành cùng khách hàng, những giải pháp xử lý các “ca khó” giúp họ đạt được giấc mơ an cư:

  • Hành trình nhận Visa 482 chỉ sau 1 năm nộp hồ sơ và lên thường trú nhân sau 3 năm;
  • Hành trình thực hiện thủ tục Visa EB-3 diện Unskilled và nhận Visa chỉ sau 3 năm, vượt kỷ lục về mặt thời gian. 

Thật xúc động và tự hào vì trong suốt hơn 20 năm đồng hành cùng giấc mơ di trú của khách hàng, đây là lần đầu tiên SI Group nhận được lời chia sẻ từ trong sâu thẳm cảm nhận của vị khách đặc biệt đến tham dự tại buổi Hội thảo ngày hôm nay. 

Thú thật với SI Group rằng cô từng tham dự rất nhiều buổi hội thảo tại các đơn vị tư vấn di trú, nhưng đây là đơn vị đầu tiên cô cảm thấy hài lòng và yên tâm nhất về SI Group. Chia sẻ mong muốn đưa cả gia đình cùng đến Mỹ định cư xong, cô cho biết sẽ đăng ký tham gia ngay khi Hội thảo kết thúc. 

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn nhiệt thành đến những lời chia sẻ của cô. Đây chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho SI Group vững bước trong hành trình đặt những viên gạch đầu tiên cho tương lai của quý khách hàng. 

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, SI Group và quý vị khách mời đến tham dự cũng đặt lên bài toán kinh tế nhằm so sánh những ưu việt khi lựa chọn cách để đến Úc hoặc Mỹ định cư. Nếu thông qua các chương trình du học, gia đình có thể tốn khoảng 7 – 8 tỷ đồng cho chi phí học tập của con cái ở nước ngoài và sau khi kết thúc còn phải chật vật tìm giải pháp để tiếp tục định cư. Trong khi đó, tổng chi phí định cư Mỹ hoặc Úc diện tay nghề cho cả gia đình chỉ khoảng 1 – 2 tỷ đồng, vừa cầm chắc thẻ thường trú cho cả gia đình vừa mang lại cơ hội an cư lạc nghiệp, đảm bảo nhanh chóng “thu hồi vốn”. Lời giải cho bài toán này chính là câu trả lời để quý khách hàng cân nhắc cho hành trình phía trước. 

Trước khi khép lại nội dung của buổi Hội thảo Lao động định cư Úc – Mỹ, các chuyên gia SI Group nhận được rất nhiều câu hỏi hay được đặt ra xung quanh các vấn đề cơ hội định cư, chẳng hạn:

  • Sự nghiệp của chồng đang rất ổn định tại Việt Nam (vị trí cấp cao và thu nhập cao), vợ muốn nộp đơn định cư Úc diện tay nghề vì tương lai của con cái và đến Úc trước cùng 2 con thì có được không?
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến phỏng vấn định cư Mỹ nhưng vì sao vẫn trượt? 

Để không bỏ lỡ các thông tin thú vị tại buổi Hội thảo Lao động Định cư Úc – Mỹ, quý vị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi:

🏢: Tầng 44 Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

🏛️: Tầng 19, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

☎️: (+84)979 355 355

Khám phá thêm về SI Group

Facebook | Zalo | Linkedin | Youtube

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.