TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Recap Hội thảo Du học Úc 2024

Kết thúc buổi Hội thảo Du học Úc 2024 vào lúc 17h chiều hôm nay 20/12/2023, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham gia đầy đủ của Quý khách hàng cùng đối tác tham dự. 

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống như ý cho Quý khách hàng hôm nay và mai sau, SI Group chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tư vấn các giải đáp định cư mà còn mở rộng các gói dịch vụ an cư như đầu tư bất động sản cùng các giải pháp an cư, v.v. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều có thể thực hiện được, trừ khi chúng ta bỏ cuộc. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang đến kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Hội thảo Du học Úc 2024

Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, buổi Hội thảo Du học Úc 2024 được tổ chức nhằm chia sẻ các thông tin về visa du học (visa 500) cùng Chương trình du học Úc hấp dẫn nhất và cơ hội nghề nghiệp, tạo ra thu nhập ngay từ năm đầu Đại học. Ngoài ra, đối với các bạn du học sinh dưới độ tuổi trưởng thành được phép đi cùng với 1 phụ huynh sang Úc theo diện visa 590 (visa giám hộ du học sinh) và trường hợp này được bố trí ở homestay cùng với dân bản địa.

Hiện tại, Blue Mountain và UTS là các trường học được giới thiệu với chế độ đóng học phí linh động, mức đóng thấp và cơ hội thực tập lương cao. Đặc biệt, được hỗ trợ và bố trí chỗ ở trong thời gian học tại trường. 

Bên cạnh đó, còn có Chương trình Du học nghề – đây là chương trình hấp dẫn nhất hiện nay vì yêu cầu đơn giản, chi phí thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và cơ hội tạo ra thu nhập cao hơn. Quyền lợi đặc biệt là được đưa cả gia đình cùng sang Úc trong thời hạn visa.

Sau du học nghề là cơ hội định cư Úc theo diện tay nghề. Quý khách hàng được tư vấn chi tiết về các loại visa tay nghề cao (visa 189, visa 190 và visa 491). 

Hội thảo Tư vấn Du học Úc 2024

Cuối cùng là phần đặt câu hỏi và tư vấn 1:1 cùng chuyên gia và đánh giá hồ sơ điều kiện để làm thủ tục du học cho Quý khách hàng.  

Dưới đây là một số câu hỏi khá thú vị của Quý khách hàng tại buổi Hội thảo:

  1. Du học theo dạng chuyển visa 600 sang visa 500, có được mang con cái, vợ/chồng theo không? Nếu có, con có được học miễn phí không? Và vợ /chồng theo cùng có được đi làm không?
  2. Trong thời gian học Foundation, được làm thêm  tối đa bao nhiêu? Thu nhập bao nhiêu? 
  3. Học Blue Mountain có thể apply để làm việc tại các khách sạn 4* và 5* ở Việt Nam được không? Vì các khách sạn lớn ở Việt Nam thường đòi hỏi bằng cấp nước ngoài. 
  4. Trong thời gian du học, lỡ sinh con thì con có được mặc nhiên sở hữu quốc tịch Úc không? 

Tư vấn 1:1 Hội thảo Du học Úc

Nếu đã bỏ lỡ buổi Hội thảo và có thắc mắc tương tự trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.