TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Recap Hội thảo Định cư Úc diện Tay nghề 2024

Hội thảo Định cư Úc diện Tay nghề 2024 kết thúc vào lúc 17 giờ ngày 19/12/2023. Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngài Thị trưởng Thành phố Port Hedland Mr. Peter Carter và quý khách đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi Hội thảo đầy đủ.

Chuyến thăm của Ngài Thị trưởng thành phố Port Hedland

Mở đầu Chương trình là lời giới thiệu về lịch sử tiền thân của SI Group và chúng tôi ngày nay. Với sứ mệnh MAKE POSSIBLE – biến những điều không thể thành có thể, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp quý khách hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Úc. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục định cư Úc, mà còn giúp quý khách ổn định cuộc sống an cư lâu dài tại nước Úc bằng các gói dịch vụ bất động sản. 

Giới thiệu về SI Group

Tiếp theo là phần giới thiệu về tiềm năng sinh sống và cơ hội làm việc tại Úc. Đặc biệt, Ngài Thị trưởng Thành phố Port Hedland giới thiệu về vùng Tây Úc cũng như chuyến trải nghiệm thực tế cùng tiềm năng phát triển ngành năng lượng tái tạo và xuất khẩu lớn nhất nước Úc. 

Giới thiệu vê thành phố Port Hedland

Phần quan trọng nhất của Chương trình là giới thiệu các loại visa tay nghề định cư Úc. Trong đó, so sánh các loại visa 482 – visa 494 và visa 186 cùng các dòng visa DAMA (tay nghề ở vùng chỉ định) là các dòng visa hấp dẫn, thu hút nhiều lao động tay nghề quan tâm với các ưu điểm nổi bật (điều kiện đơn giản, hồ sơ dễ dàng và thủ tục hồ sơ nhanh chóng).

Giới thiệu Chương trình định cư Úc diện tay nghề

Kết thúc Chương trình là tư vấn 1:1 cùng chuyên gia và đánh giá hồ sơ có đủ năng lực để định cư Úc diện tay nghề. 

Tại buổi Hội thảo, chúng tôi ghi nhận và giải đáp các câu hỏi nổi bật sau đây:

  • Trong quá trình định cư Úc diện tay nghề, có thể chuyển đổi chủ sử dụng lao động không?
  • Ngành điều dưỡng hiện tại có trong Danh sách ngành nghề thiếu hụt lao động của Úc không? Và có thể nộp hồ sơ tay nghề vùng DAMA với mã ngành này không? 
  • SI Group có hỗ trợ đào tạo tiếng Anh để đáp ứng đủ điều kiện xin visa tay nghề lao động không?

Tư vấn 1:1 tại Hội thảo

Tư vấn 1:1 tại buổi Hội thảo

Với các thông tin chia sẻ và giải đáp thắc mắc tại Hội thảo, chúng tôi hy vọng cung cấp thông tin cần thiết để Quý khách sớm có kế hoạch thực hiện giấc mơ định cư Úc. 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.