TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Official Launching: SI GROUP

SI GROUP

Thành lập năm 2001 với tiền thân là công ty ESPECO (H.K) Limited., có trụ sở tại Đặc khu kinh tế Hồng Kông (Trung Quốc), Solution International Group (SI Group) tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp an cư toàn cầu, Tư vấn giao thương quốc tế và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại hải ngoại.

Tập đoàn được điều hành và phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong trong lĩnh vực Tư Vấn Pháp Lý, Định Cư và Đầu Tư Tài Chính Quốc Tế.

“CAM KẾT – THẤU ĐÁO – TOÀN DIỆN” LÀ TÔN CHỈ HÀNG ĐẦU CỦA SI GROUP

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, SI Group tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cam kết tỷ lệ thành công, cam kết tiến độ với tất cả hồ sơ di trú. Chúng tôi nỗ lực mang đến trải nghiệm an tâm, tin cậy và vững chắc xuyên suốt chặng đường thực hiện giấc mơ định cư của khách hàng.

Bên cạnh việc sở hữu hệ thống hơn sáu văn phòng tại bốn quốc gia và vùng lãnh thổ, đội ngũ chuyên gia và luật sư đầu ngành sở hữu nhiều chứng chỉ và giải thưởng lớn về Di trú, SI Group còn là thành viên danh dự của nhiều Tổ chức và Hiệp hội Di trú. Đặc biệt, mạng lưới quan hệ với Chính phủ và quan chức cấp cao của nhiều quốc gia điểm đến, sự hợp tác vững mạnh với nhiều đối tác chiến lược và ngân hàng, Tập đoàn chúng tôi tự tin đồng hành cùng các cá nhân và gia đình vượt qua những rào cản phức tạp của các thủ tục pháp lý quốc tế trong lĩnh vực Di trú – An cư – Đầu tư tài chính và thương mại quốc tế – Y tế và chăm sóc sức khỏe toàn cầu.


 Điều làm nên khác biệt của SI Group chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng nhà đầu tư. Yếu tố tiên quyết chính là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, từ đó những giải pháp may đo cụ thể sẽ được xây dựng dựa trên hệ thống thông tin và số liệu được chuẩn hóa bằng công nghệ AI theo thời gian thực để đảm bảo quy trình chính xác, nhanh chóng và bảo mật. Đội ngũ với hơn 20 năm kinh nghiệm của SI Group luôn tuân thủ nguyên tắc thấu đáo nhằm “Make Possible – Tìm giải pháp khả thi cho những điều tưởng chừng không thể”.


Không chỉ dừng lại ở dịch vụ tư vấn các giải pháp thị thực di trú và định cư đơn thuần (thị thực cư trú dài hạn, thị thực thường trú, nhập tịch,…), hệ sinh thái toàn diện của SI Group còn đảm bảo cho quý khách hàng một cuộc sống an cư lạc nghiệp, ổn định và đẳng cấp sau di trú. Bao gồm dịch vụ tư vấn nhà ở, giáo dục, y tế và đầu tư kinh doanh để tạo dựng một tương lai thịnh vượng và vững vàng. 


Với tinh thần cam kết, sự thấu đáo và dịch vụ toàn diện, SI Group đã và đang đồng hành với hơn 2.000 các cá nhân và gia đình hoàn thành kế hoạch định cư, đầu tư kinh doanh, chăm sóc sức khỏe tại các quốc gia trên toàn thế giới (Úc, Canada, Mỹ, Châu  u… và gần đây nhất là Dubai). 


Sự tin cậy của quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác sẽ là động lực để SI Group tiếp tục củng cố niềm tin và sức mạnh để hoàn thành sứ mệnh của mình là khẳng định vai trò của một đối tác, đơn vị đồng hành tin cậy xuyên suốt cả chặng đường kiến tạo cuộc sống mới tại các quốc gia phát triển.
 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.