TỔNG QUAN SỰ KIỆN

[RECAP] Hội thảo GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ ÚC

Kết thúc buổi Hội thảo Giáo dục và Định cư Úc vào ngày 06/10/2023 thành công tốt đẹp, sau đây chúng tôi xin phép tóm lược nội dung đã thảo luận và trao đổi tại buổi Hội thảo để quý vị không tham gia được thuận tiện theo dõi.

Khai mạc Hội thảo, ông Lê Đức Bình – Giám đốc Giải pháp giới thiệu Tổng quan về SI Group và cơ hội định cư Úc. 

Tiếp theo, ông Đỗ Minh Anh – Trưởng phòng Hồ sơ chia sẻ về các Chương trình định cư Úc diện tay nghề gồm: 

Đặc biệt, Chương trình 494 diện tay nghề vùng chỉ định là loại Visa định cư Úc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong năm 2023. Đây là Visa Tay nghề cao Diện Doanh nghiệp bảo lãnh, phù hợp với các cá nhân có chuyên môn và kinh nghiệm trong những lĩnh vực nhất định do Chính phủ Úc đưa ra. 

Khách mời tại buổi Hội thảo là Ông Allan Dam – Chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế với hơn 15 năm kinh nghiệm, đồng thời là thành viên Hiệp hội Trường Tư thục Queensland chia sẻ về Hệ thống giáo dục tại Úc. 

Về phần này, ông nhấn mạnh mục tiêu của hầu hết quý vị khi sang Úc định cư là để cho con được học trong môi trường giáo dục tốt nhất. Không chỉ tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục chất lượng mà người dân ở Úc thân thiện, dễ hòa nhập hơn so với nhiều quốc gia phát triển khác.

Đặc biệt, có nhiều ưu điểm hơn nếu đưa con du học tại các trường tại thành phố Brisbane: 

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu, trong đó có nhiều học sinh đậu vào trường Đại học Harvard, Mỹ. 
  • Học phí phải chăng. 
  • Là nơi tập trung cộng đồng người Việt đông đúc.
  • Brisbane là thủ phủ của Queensland, hứa hẹn là nơi phát triển kinh tế giáo dục mạnh mẽ trong tương lai gần, bằng chứng là tại đây đang đầu tư xây dựng hệ thống nhiều dự án trọng điểm như cầu đường, giao thông, v.v giúp người dân thuận tiện di chuyển, sinh sống và giao thương.

Trả lời thêm về thắc mắc xoay quanh việc đầu tư cho con cái được hưởng thụ môi trường giáo dục tốt nhất, ông Allan Dam chia sẻ sự khác biệt về hệ thống các cấp lớp học tại Úc, mức học phí của trường công và trường tư tại Úc. 

Đáng chú ý nhất là để giúp trẻ hòa nhập với môi trường mới tại Úc, ông chia sẻ thêm về việc trường sẽ bố trí cho các du học sinh ở homestay thay vì ký túc xá. Tại đây, du học sinh sẽ dễ hòa nhập và cảm giác như mình đang ở nhà khi mới sang Úc, cũng như sẽ hướng dẫn các du học sinh về nếp sống sinh hoạt văn hóa của người dân bản địa nơi đây và cách để du học sinh hòa nhập với bạn bè, v.v.

Ông Allan Dam đánh giá cao về việc quý vị phụ huynh tham gia Chương trình định cư Úc diện tay nghề kết hợp với việc đưa con sang Úc học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất hoặc quý vị cũng có thể lựa chọn cách đưa con đi du học trước và tham gia Chương trình định cư Úc diện đầu tư kinh doanh sau. 

Sở dĩ ông đưa ra khuyến nghị này là vì các thủ tục đưa con đi du học sẽ nhanh chóng hơn so với các Chương trình định cư Úc diện tay nghề hay đầu tư kinh doanh. Đây là phương thức hiệu quả vừa giúp quý vị đưa con sang Úc du học, vừa tạo nguồn tài chính vững chắc đủ để lo cho con sinh sống, học tập tại ‘’xứ sở chuột túi’’. 

Kết thúc buổi Hội thảo, đội ngũ Chuyên viên tư vấn SI Group đã tư vấn trực tiếp 1:1 với khách tham dự về những thắc mắc liên quan. Tại đây, chúng tôi đã giúp khách hàng định hướng và tìm hiểu sâu về các Chương trình định cư, đồng thời chấm điểm hồ sơ để xác định mức độ phù hợp của khách hàng với Chương trình. 

Buổi Hội thảo chính thức kết thúc vào lúc 17:00 cùng ngày. SI Group một lần nữa xin cảm ơn Diễn giả cùng khách mời tham dự Chương trình. 

Q&A khác tại buổi hội thảo: Nếu trẻ có quốc tịch Anh thì có mặc nhiên mang quốc tịch Úc? Nếu con du học thì phụ huynh có được đi cùng hồ sơ không? Lý do nào nên chọn đưa con sang Úc du học, thay vì các nước phát triển như Anh, Mỹ?Du học lớp 1 có yêu cầu tiếng Anh không?
Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.