TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo Định cư Úc diện tay nghề 2024

SI Group trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền sắp diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm 2023 với sự tham gia của ngài Thị trưởng Peter Carter đến từ Thành phố Port Hedland.

📅 Thời gian: 14:00 – 17:00 | ngày 19/12/2023

Diễn giả: 

  • Mr. Peter Carter – Thị Trưởng Thành phố PORT HEDLAND
  • Đại diện, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di trú và định cư Úc 

Với mục đích khuyến khích lao động nhập cư, Chính phủ Úc đã đề ra các kế hoạch ưu ái cho lao động tay nghề cao và các lao động tay nghề tạm trú vùng chỉ định. Các chính sách visa này mang đến cho lao động nhập cư nhiều cơ hội mới khi sang Úc sinh sống, làm việc và cư trú lâu dài. 

Tham dự tọa đàm định cư Úc diện tay nghề, Quý vị được gặp gỡ, tham vấn và đặt câu hỏi trực tiếp với Ngài Thị trưởng cùng các chuyên gia trong lĩnh vực di trú về:

1. Cập nhật mới thông tin về các chương trình thị thực dành cho lao động tay nghề bao gồm: Hạn ngạch mới 2024, điều kiện đăng ký, lộ trình và hướng dẫn thủ tục nộp đơn xin thị thực.  

2. Các lưu ý quan trọng để tăng tỷ lệ thành công nhận visa định cư Úc các diện visa 494, 482, 186, v.v

3. Thắc mắc xoay quanh cơ hội việc làm/mức thu nhập/chính sách hỗ trợ giáo dục và y tế/điều kiện lên thường trú nhân, v.v tại vùng Tây Úc. 

4. Tìm hiểu sâu về những mã nghề hấp dẫn đang tuyển dụng tại Port Hedland:

  • Lái xe.
  • Đầu bếp.
  • Kỹ sư dân dụng.
  • Kỹ sư cơ khí

SI Group vinh dự đón tiếp và tổ chức Tọa đàm định cư Úc diện tay nghề cùng Mr. Peter Carter – Thị trưởng thành phố Port Hedland, Bang Tây Úc. Quý vị có thể liên hệ chúng tôi để tham dự trực tiếp hoặc tham gia Hội thảo trực tuyến tại: LINK THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Đăng ký

Nội dung chương trình

14:00 - 17:00

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.