TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo Định cư Mỹ diện EB-3: Nguyên tắc vàng đảm bảo nhận Thẻ xanh

SI Group trân trọng thông báo Hội thảo Định cư Mỹ diện EB-3 sắp diễn ra vào ngày 13/01/2024 với sự tham gia của Đại diện đơn vị tuyển dụng Mỹ và các chuyên gia di trú. 

Hội thảo định cư Mỹ diện EB-3

Định cư Mỹ diện EB-3 hiện đang là Chương trình lao động định cư ‘’hot’’ nhất hiện nay bởi không yêu cầu trình độ chuyên môn cao cũng như bằng cấp, kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, để định cư Mỹ theo diện này chẳng phải là điều dễ dàng vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ việc chọn nghề làm việc đến đánh giá hồ sơ. 

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của quý khách đang quan tâm, chúng tôi mở ra buổi Hội thảo này với mục đích chia sẻ các nội dung chính sau đây:

  • Tư vấn nhóm ngành nghề lao động định cư Mỹ diện EB-3 ‘’hot’’ nhất hiện nay. 
  • Lộ trình định cư Mỹ diện tay nghề lao động EB-3
  • Tư vấn 1:1 và đánh giá hồ sơ bởi chuyên gia di trú. 

Để nhận Thư mời tham dự Hội thảo Định cư Mỹ diện EB-3, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 979 355 355 hoặc đăng ký tham gia tại đây

 

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.