TỔNG QUAN SỰ KIỆN

Hội thảo Giới thiệu Dự án EB-5 phát triển Khu Căn hộ Đa năng Gable House, Los Angeles

Chúng tôi trân trọng giới thiệu sự kiện ra mắt Dự án EB-5 phát triển Khu Căn hộ Đa năng Gable House (vùng South Bay, Los Angeles) vào ngày 15/6/2024 tại Văn phòng SI Group Hà Nội với sự tham gia của đại diện Trung tâm Vùng CMB – đối tác đồng hành uy tín hàng đầu trên thị trường phát triển các dự án EB-5, đảm bảo đầu tư vốn an toàn và minh bạch:

 • Mr. Ky Boyle – Phó Chủ tịch Cấp cao của CMB ở thị trường Châu Á.
 • Ms. Lucy Trần – Giám đốc Điều hành CMB Swissco
 • Mr. Houmin (Kelvin) Luo – Đối tác Luật sư Toàn Cầu của tập đoàn MOSAIC Paradigm Law

Việc lựa chọn đúng dự án là một trong những yếu tố then chốt và cốt lõi quyết định tỷ lệ thành công của visa EB-5 Mỹ. Dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định, đảm bảo khả năng tạo việc làm cho người dân bản địa và hoạt động hiệu quả sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công của hồ sơ.

Đứng giữa muôn trùng dự án EB-5 được quảng cáo, vẫn còn đang hoang mang việc lựa chọn dự án nào cho phù hợp và hiệu quả để sớm được xét duyệt hồ sơ định cư Mỹ, đây là cơ hội vàng để quý vị xem xét lựa chọn dự án trọng điểm mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ EB-5 CÙNG SI GROUP 

THÔNG TIN DỰ ÁN EB-5 KHU CĂN HỘ ĐA NĂNG GABLE HOUSE

Địa điểm 

Vùng TEA tại Torrance, California, Los Angeles

Thời điểm bắt đầu xây dựng

Quý II/2024

Thời điểm dự kiến hoàn thành

Quý II/2026

Tổng số tiền vay

Tối đa 47,200,000 USD

Tổng Chi phí dự án

155,100,000 USD

Giá trị mỗi suất đầu tư EB-5

800,000 USD

Khả năng tạo việc làm

16.407 việc làm trên mỗi nhà đầu tư

Tỷ lệ việc làm dôi dư

64.068%

Số nhà đầu tư cần huy động

51 (hiện còn 10 slot trống)

Đặc điểm dự án 

Vị trí của dự án trước đây là sân bowling, một cơ sở giải trí lâu đời tại Torrance, nổi tiếng với tên gọi Gable House Bowl. 

Dự án Gable House phục dựng lại di sản và sẽ là một trong những dự án căn hộ đa năng đầu tiên được phát triển tại Torrance trong vòng 50 năm qua, phục vụ nhu cầu nhà ở cho thị trường South-Bay đang thiếu nguồn cung. 

Dự án nằm trong Khu kinh doanh Del Amo, trung tâm đô thị của Torrance – nơi tập trung nhiều dự án phát triển lớn nhất của thành phố, gần các tuyến đường giao thông chính: cao tốc 405, 110 và 105, và cách trung tâm Los Angeles khoảng 30 phút lái xe.

Gable House có 5 tầng căn hộ gồm không gian tiện ích rộng lớn:

 • Đài quan sát, khu vực nghỉ ngơi, hồ bơi;
 • Trung tâm thể dục hiện đại, câu lạc bộ xã hội;
 • Trung tâm kinh doanh, các không gian quan sát và nhiều tiện ích khác.

Ngoài tiện ích, dự án cung cấp 460 chỗ đậu xe, hầu hết sẽ nằm trong khuôn viên đậu xe 6 tầng. Dự án cũng bao gồm 28 chỗ đậu xe cho xe điện, giúp tuân theo Tiêu chuẩn Xây dựng Xanh của tiểu bang.

ĐẶC BIỆT: 17/218 căn hộ được yêu cầu phải là các căn hộ nhà ở có giá phải  chăng cho những người đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của Bộ Nhà ở và Phát triển  Đô thị Mỹ. 

Phác thảo dự án EB-5 Gable House

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN EB-5 ĐỐI TÁC CMB ĐÃ THỰC HIỆN

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

 • 40 Dự án EB-5
 • 31 Dự án được Phê duyệt mẫu I-526
 • 19 Dự án được Phê duyệt mẫu I-829
 • 25 Dự án đã hoàn vốn
 • Hơn 526,000,000 USD vốn được hoàn
 • CMB sở hữu tỷ lệ dự án EB-5 được phê duyệt là 100% đối với tất cả các đơn I-526 và I-829; 
 • CMB là trung tâm vùng đầu tiên thiết lập dự án EB-5 chỉ dựa vào việc tạo ra việc làm gián tiếp và phát sinh, và là trung tâm đầu tiên đưa ra mô hình cho vay;
 • CMB đã trợ giúp gần 6,000 gia đình của nhà đầu tư vượt qua các giai đoạn khác nhau trong quy trình EB-5, tập trung vào các mục tiêu của nhà đầu tư EB-5 và gia đình của họ;
 • CMB là vùng trung tâm đầu tiên sử dụng kiểm toán viên bên thứ ba, tất cả các khoản đầu tư đều minh bạch về tài chính cho nhà đầu tư cũng như có chiến lược rút lui được xác định rõ ràng
 • Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, CMB mang đến cho các nhà đầu tư các kiến thức, kinh nghiệm và tính đảm bảo chưa từng có trong ngành

Xin mời quý khách nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo để tìm hiểu chi tiết dự án EB-5 và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký

Đăng ký tham dự

Do tính chất thông tin chia sẻ, sự kiện chỉ dành cho khách mời. Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE (+84)979 355 355 hoặc để lại thông tin đăng ký, SI Group sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin và đặt chỗ.