KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

https://eu3amy8g4r5.exactdn.com/wp-content/uploads/2023/10/young_handsome_asian_business_man_black_suit_using_phone_drinking_coffee_1_234edad23a.jpg?strip=all&lossy=1&ssl=1

Quyết định nhập cư Úc ở tuổi 54

Ông N.Q.T là chủ của một doanh nghiệp Y tế tại Việt Nam. Ở tuổi 54, ông có nguyện vọng nộp hồ sơ định cư Úc theo diện Đầu tư.

Ông N.Q.T chỉ bắt đầu tìm hiểu và tìm đến tư vấn chuyên gia và luật sư quá tiệm cận tuổi 55, còn 1 tháng nữa là không còn đủ điều kiện để nộp hồ sơ 188A. Điều này là một thách thức lớn đối với cả nhà đầu tư lẫn phía chuyên gia và luật sư. Ông gõ cửa nhiều văn phòng tư vấn định cư di trú nhưng chỉ nhận những cái lắc đầu vì thời gian quá gấp rút.

Rào cản về điều kiện tuổi tác và lựa chọn giải pháp xử lý

Đứng trước trở ngại lớn đối với kế hoạch định cư, ông N.Q.T đã nhanh chóng tìm đến tư vấn chuyên gia và luật sư SI Group để được hướng dẫn về chương trình Đầu tư 188A của Úc. 

Đánh giá hồ sơ của nhà đầu tư, phía đại diện SI Group cũng nêu rõ trường hợp này sẽ có tỷ lệ thành công thấp. Bởi dù thỏa mãn toàn bộ điều kiện yêu cầu bắt buộc nhưng nếu không nhận được ITA trước tuổi 55, ông sẽ không đủ điều kiện để nộp hồ sơ 188A.


SI Group đã tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ tìm giải pháp. Chúng tôi chủ động tìm hiểu thêm về điều kiện và năng lực từ phía khách hàng để đề xuất thêm nhiều phương án dự phòng, để đảm bảo mục tiêu nhận visa định cư trong khoảng thời gian nhanh nhất, phù hợp với ông N.Q.T nhất. Song song đó, đại diện từ SI Group vẫn hỗ trợ ông N.Q.T phương án nộp hồ sơ thị thực chương trình 188A như ban đầu.

Chương trình Đầu tư 188A của Úc là một cơ hội hấp dẫn cho những người muốn định cư tại Úc thông qua đầu tư kinh doanh. Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong lộ trình đến quốc tịch Úc. Tuy nhiên, cũng như rất nhiều chương trình định cư khác, nhà đầu tư và khách hàng cần đáp ứng không ít yêu cầu do các Cơ quan, Chính phủ, và tổ chức quy định. Ngoài yêu cầu về năng lực tài chính (tổng giá trị tài sản, vốn đầu tư tối thiểu, v.v) và yêu cầu thành lập/mua lại doanh nghiệp và điều hành quản lý công ty, yêu cầu về tuổi tác của nhà đầu tư cũng là một trong những điều kiện bắt buộc để được xét duyệt đơn xin thị thực 188A.
Cụ thể, chương trình 188A yêu cầu nhà đầu tư phải nộp hồ sơ trước 55 tuổi. Và căn cứ theo thời gian xử lý thực tế, trong điều kiện bình thường, các nhà đầu tư phải cần chuẩn bị hồ sơ trước khi bước sang tuổi 55 ít nhất 6-8 tuần.
 Lộ trình đầu tư kinh doanh lấy quốc tịch Úc theo 188A sẽ gồm tối thiểu 4 giai đoạn: Chuẩn bị hồ sơ và nộp thư bày tỏ nguyện vọng.Chờ xét duyệt trong vòng 6-8 tuần để nhận ITA (thư mời nộp hồ sơ/thư đề cử của bang hay vùng lãnh thổ). Nộp đơn xin Visa và chờ xét duyệt trong 6 tháng đến 1 năm. Nhận được visa 188 và thực hiện đầu tư/kinh doanh để đủ điều kiện nộp đơn xin Visa 888

Trực tiếp liên hệ tỉnh bang Victoria để xin xét duyệt ưu tiên

Mặc dù thời gian còn hạn chế, nhưng nhờ vào mối quan hệ bền vững, uy tín trong nhiều năm làm việc với phía Chính phủ Úc và đại diện tỉnh bang, SI Group đã nhanh chóng liên hệ để xin hỗ trợ đặc biệt cho trường hợp của ông N.Q.T. 

Chính phủ và tiểu bang sẽ không cam kết và không công bố rõ về thời gian xét duyệt hồ sơ. Theo thông lệ, chu trình phải thông qua nhiều bước và thời gian xét duyệt trung bình từ 8-16 tuần, tối thiểu là 6-8 tuần. Tưởng chừng đơn giản nhưng gần như rất hiếm các trường hợp được phép xử lý nhanh hay vượt rào và đó cũng là lý do ông N.Q.T liên tục nhận được những cái lắc đầu từ những đơn vị tư vấn di trú khác. 
 

SI Group đã nhanh chóng vừa hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, vừa trực tiếp liên hệ phía tiểu bang. Thông qua uy tín và mối quan hệ làm việc lâu dài trước đó, phía tiểu bang Victoria đã tiếp nhận xử lý trường hợp của nhà đầu tư N.Q.T. Cụ thể, phía tiểu bang Victoria hướng dẫn chu trình làm việc đặc biệt và đẩy nhanh tiến độ xử lý. Kết quả, sau 2 tuần, ông N.Q.T nhận được ITA (Thư mời nộp hồ sơ), hay còn được gọi là Thư mời nộp hồ sơ, ngay trước ngày sinh nhật của mình. Dù chỉ là một bước đầu tiên trong việc đạt được mục tiêu định cư tại các quốc gia hàng đầu Thế giới, bằng năng lực và mối quan hệ đặc biệt tốt với các cơ quan, tổ chức và Chính phủ của Úc, SI Group đã làm tốt sứ mệnh của mình – đối tác đồng hành đáng tin của Quý khách hàng/Quý nhà đầu tư và các Cơ quan trong mọi vấn đề liên quan Di trú. yếu tố quyết định còn phụ thuộc vào thời gian xử lý thực tế của phía bang/vùng lãnh thổ.

Tiếp tục lộ trình lấy quốc tịch Úc

Sau khi nhận ITA, bước kế tiếp để được nhận quốc tịch Úc chính là đạt đủ điều kiện về đầu tư để đăng ký chương trình 888 (Business Innovation and Investment (Permanent) visa). Hiện tại, đội ngũ chuyên viên và luật sư tư vấn của SI Group vẫn đang đồng hành và hỗ trợ ông N.Q.T thu thập và chuẩn bị đầy đủ các tài liệu (bao gồm bằng chứng về hoạt động kinh doanh, lợi ích kinh tế đối với Úc và hồ sơ tài chính cá nhân….) để nộp tại Cục Di trú Úc (Department of Home Affairs).

Hiểu rằng thủ tục pháp lý quốc tế là một trong những rào cản lớn nhất đối với khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn Pháp Lý, Định Cư và Đầu Tư Tài Chính Quốc Tế, SI Group tự tin cam kết đảm bảo hiệu quả và tiến độ cho các Hồ sơ di trú.Không chỉ dừng lại ở dịch vụ tư vấn các giải pháp thị thực di trú và định cư đơn thuần (thị thực cư trú dài hạn, thị thực thường trú, nhập tịch,…), hệ sinh thái toàn diện của SI Group còn đảm bảo cho quý khách hàng một cuộc sống an cư lạc nghiệp, ổn định và đẳng cấp sau di trú. Bao gồm dịch vụ tư vấn nhà ở, giáo dục, y tế và đầu tư kinh doanh để tạo dựng một tương lai thịnh vượng và vững vàng.  Với tinh thần cam kết, sự thấu đáo và dịch vụ toàn diện, SI Group đã và đang đồng hành với các cá nhân và gia đình hoàn thành kế hoạch định cư, đầu tư kinh doanh, chăm sóc sức khỏe tại các quốc gia trên toàn thế giới (Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu,… và gần đây nhất là Dubai).