KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

https://eu3amy8g4r5.exactdn.com/wp-content/uploads/2024/03/case-study-Montenegro.jpg?strip=all&lossy=1&ssl=1

Tiếp nối sau khi nhận Thư chấp thuận Quốc tịch Montenegro là Quyết định cấp quốc tịch đối với hai khách hàng Đ.P.T và Đ.N.P. (20/9/2023). Kể từ thời điểm này, hai khách hàng chính thức trở thành công dân Montenegro và hưởng các quyền lợi sau đây:

  • Lợi thế về vị trí địa lý: Montenegro là quốc gia có vị trí chiến lược tại khu vực Đông Nam Âu, dễ dàng tiếp cận với các quốc gia và thị trường lân cận, khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho việc kinh doanh thương mại.
  • Nền kinh tế phát triển: Tốc độ phát triển kinh tế của Montenegro tương đối ổn định, mang đến nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và làm việc cho công dân tại quốc gia này. 
  • Thuế suất thấp: Thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp thấp, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển thịnh vượng trong lĩnh vực tài chính. 
  • Thị trường bất động sản ổn định: Cung cấp các bất động sản sang trọng với giá cả phải chăng, khiến nơi đây trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và chủ sở hữu nhà ở.
  • Tự do đi lại: Người sở hữu hộ chiếu Montenegro có thể được tự do đi lại, không cần thị thực đối với hơn 120 quốc gia, bao gồm nhiều quốc gia Châu Âu và các thành viên của Liên minh Châu Âu, nơi mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh tế du lịch quốc tế.
  • Không hạn chế quyền sở hữu tài sản: Mang đến sự linh hoạt và an tâm cho nhà đầu tư bất động sản. 
  • Bản thân và cả gia đình được tiếp cận giáo dục và y tế hiện đại.
  • Cơ hội trở thành công dân EU: Montenegro đang trên đà chuẩn bị tham gia vào Liên minh Châu Âu, dự kiến chính thức áp dụng từ 2024. Thông tin này mang đến triển vọng phát triển kinh tế vượt bậc cho quốc gia cũng như cơ hội hợp tác quốc tế sâu rộng. 
  • Cơ hội đến Mỹ đầu tư kinh doanh dễ dàng hơn với visa E-2 với điều kiện cư trú thực tế tại quốc gia này tối thiểu 3 năm. Đây chính là lợi ích hấp dẫn, được xem là “lối tắt” để các nhà đầu tư nước ngoài đến Mỹ dễ dàng hơn. 

Thực tế, điều kiện để nhập quốc tịch Montenegro không hề khó bởi chỉ yêu cầu đầu tư vào các dự án được duyệt và quyên góp vào các khoản được chỉ định, nhằm mục đích hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng, du lịch và năng lượng tái tạo. 

Tuy nhiên, quá trình thực hiện thủ tục cấp quốc tịch gặp nhiều trở ngại bởi Chương trình Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ kéo dài 2 năm và trong bối cảnh dịch bệnh trong và ngoài nước diễn biến phức tạp, đòi hỏi các chuyên gia SI Group cần chuẩn bị rốt ráo để kịp hoàn tất hồ sơ trước khi Chương trình này chính thức đóng lại. Hơn nữa, Montenegro không có lãnh sự quán tại Việt Nam, các bước tiếp theo từ hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đến lấy dấu sinh trắc học vân tay đều phải được thực hiện tại quốc gia thứ ba. 

Sau những nỗ lực của các chuyên gia SI Group cùng sự hợp tác của quý khách hàng, cuối cùng “quả ngọt” mà chúng tôi nhận được chính là niềm vui khi hai khách hàng Đ.P.T và Đ.N.T. được cấp Quyết định cấp quốc tịch từ Chính phủ Montengro. 

Thành công của khách hàng, một lần nữa khẳng định phương châm làm việc của chúng tôi là MAKE POSSIBLE – biến những điều không thể thành có thể, hiện thực hóa giấc mơ của quý khách hàng bằng sự nỗ lực, thấu đáo và tận tâm, toàn diện đến cùng.