KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

https://eu3amy8g4r5.exactdn.com/wp-content/uploads/2024/06/IMG_4977.jpg?strip=all&lossy=1&ssl=1

SI Group xin trân trọng thông báo và chúc mừng gia đình ông H. về việc nhập tịch và sở hữu hộ chiếu Hungary quyền lực thứ 7 thế giới.

Ngày 07/5/2024, Chính phủ Hungary gửi Quyết định chấp thuận cấp Chứng nhận Quốc tịch cho cả gia đình ông H. gồm 6 thành viên. Ngay sau đó, SI Group đã đồng hành cùng cả gia đình khách hàng M.V.H sang Budapest để tham dự nghi thức tuyên thệ, hát quốc ca và hoàn tất thủ tục cấp Hộ chiếu Hungary và Thẻ Căn cước, v.v

Hình ảnh cả gia đình doanh nhân H. với 6 thành viên sang Hungary tham dự nghi thức nhập tịch và nhận Hộ chiếu kèm Thẻ Căn cước Hungary.

Gia đình khách hàng thành công nhận quốc tịch Hungary chỉ sau 106 ngày (tính từ thời điểm lấy sinh trắc học và nộp hồ sơ xin cấp quốc tịch đến khi Chính phủ Hungary gửi quyết định chấp thuận cấp chứng nhận Quốc tịch). 

SI Group xin gửi lời chúc mừng đến gia đình ông H. vì đã vượt qua mọi rào cản của thủ tục pháp lý, sở hữu song tịch Việt Nam – Hungary. Đây là niềm khích lệ và tự hào của đội ngũ SI Group. 

Trở thành công dân Hungary đồng nghĩa với việc đương đơn và gia đình được hưởng toàn bộ đặc quyền cư trú, làm việc, học tập và phúc lợi xã hội, v.v. bao gồm cả quyền bầu cử, quyền ứng cử vào các vị trí trong khu vực công tại Hungary.

Bên cạnh đó, Hungary là quốc gia thuộc khối Schengen, Eurozone, Liên minh châu Âu (EU). Sở hữu hộ chiếu Hungary đồng nghĩa với việc sở hữu tấm thẻ quyền lực để tự do đi lại, sinh sống, làm việc, đầu tư kinh doanh ở các quốc gia thuộc khối. 

Thông thường để được nhập tịch Hungary, đương đơn phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu như sống tại nước này liên tục ít nhất 8 năm, vượt qua kỳ thi ngôn ngữ, không vi phạm pháp luật, có thu nhập và cuộc sống ổn định, có vợ hoặc chồng người Hungary, v.v

Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt thì Tổng thống có quyền cấp quốc tịch cho một công dân nước thứ ba mà không cần tuân thủ bất kỳ yêu cầu nào khác (bao gồm cả việc phải biết tiếng Hungary và cư trú trên lãnh thổ Hungary trong tám năm) – dựa trên Mục 4 của Điều luật Nhập tịch (Điều luật LV năm 1993).

Để được tư vấn về hồ sơ thủ tục và lộ trình sở hữu quốc tịch Hungary, mời quý vị tham khảo chương trình định cư Hungary hoặc liên hệ SI Group tư vấn trực tiếp:

Trụ sở chính: Tầng 44, Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng HN: Tầng 19, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 979 355 355

Email: info@si.im