KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Con vừa bước sang tuổi 23, những tưởng không thể được cấp visa 132A doanh nhân tài năng để đầu tư và đưa cả gia đình sang Úc định cư, nhưng chúng tôi đã biến mọi thứ không thể thành có thể, gấp rút giúp khách hàng nhận visa chỉ trong vòng 3 tháng. 

Vốn là doanh nhân thành đạt, bà N.P.T. mong muốn mở ra con đường an cư mới cho cả gia đình cùng sang Úc sinh sống, học tập, làm việc và hưởng thụ chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

Từng tham khảo nhiều chương trình đầu tư định cư Úc, bà T. xác định khả năng có thể đáp ứng điều kiện visa 132A doanh nhân tài năng: 

 • Dưới 55 tuổi. 
 • Khả năng ngoại ngữ đạt tối thiểu IELTS 4.5 hoặc PTE 30 ở cả 4 kỹ năng. 
 • Tài sản ròng đạt tối thiểu 400,000 AUD từ hoạt động kinh doanh hiệu quả ít nhất 2 năm trong vòng 4 năm trước khi nhận thư mời nộp đơn. 
 • Ít nhất 2 năm trong vòng 4 năm trước khi nhận thư mời nộp đơn, doanh thu hằng năm của doanh nghiệp đạt tối thiểu 3 triệu AUD. Quý nhà đầu tư cần sở hữu tối thiểu 30% cổ phần của doanh nghiệp này. 
 • Tổng tài sản ròng, bao gồm của cá nhân và doanh nghiệp đạt tối thiểu 1.5 triệu AUD. Khoản tài sản này cần được dịch chuyển đầu tư sang Úc trong vòng 2 năm sau khi được cấp visa.

Sau khi nộp visa 132A doanh nhân tài năng thành công, quý nhà đầu tư được hưởng các quyền lợi sau:

 • Cư trú tại Úc dài hạn. 
 • Được học tập và làm việc tại Úc. 
 • Được tham gia vào chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng Medicare. 
 • Có thể bảo lãnh người thân sang Úc định cư. 
 • Tự do kinh doanh và đi lại giữa Úc với Việt Nam. 
 • Nếu đáp ứng đủ điều kiện thì có thể trở thành công dân Úc. 

Theo kế hoạch, bà T. sẽ đầu tư vào dự án năng lượng mặt trời ở bang Queensland. Mọi điều kiện để xin cấp visa 132, bà T. đều đáp ứng được, duy chỉ có vấn đề khiến bà T. trăn trở là con của bà đã 22 tuổi 3 tháng, trong khi quy định chỉ cho phép đưa gia đình gồm vợ hoặc chồng và con dưới 23 tuổi chưa kết hôn sang Úc cùng định cư. 

Vướng mắc ấy khiến bà T. chùn bước trước quyết định đầu tư định cư Úc theo diện visa 132A. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của bà T. khi tìm đến SI Group, chúng tôi đã hỗ trợ bà tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất. Đó là soạn Thư Đề nghị xem xét khẩn cấp việc cấp visa 132A dựa trên lợi ích kinh tế đặc biệt gửi tới Cơ quan Di trú thuộc Bộ Nội vụ Úc. 

Được biết, dự án đầu tư năng lượng mặt trời hiện thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, đồng thời đây cũng là dự án trọng điểm của Úc trong giai đoạn hiện nay.

Nhấn mạnh vào nhu cầu phát triển kinh tế mà Chính phủ Úc đang cần và bà N.P.T. hoàn toàn có thể đáp ứng được, duy chỉ có vấn đề ở chỗ người thân đi cùng không đáp ứng điều kiện theo luật định. 

Sau khi đưa ra đầy đủ các thông tin để so sánh và các bằng chứng thuyết phục, cuối cùng chỉ trong vòng 3 tháng kể từ ngày gửi Thư Đề nghị, bà T. được cấp visa 132A thành công vỡ òa niềm hạnh phúc được hưởng lợi ích kép, vừa có thể mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh ở nước ngoài, vừa đưa cả gia đình sang Úc định cư và thụ hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

Niềm vui của bà T. cũng là niềm tự hào của SI Group chúng tôi. Đối với chúng tôi, mọi thứ đều có thể, trừ khi bạn không ngừng cố gắng nỗ lực. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra được giá trị từ những điều người khác nghĩ là không thể. Và kết quả đạt được là bằng chứng chứng minh cho những cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua.