https://sigroup.vn/wp-content/themes/sigroup/assets/images/ic-seach.png

TỔNG QUAN VIỆC LÀM

Đầu bếp (Cook/Chef/Executive Chef)

Chịu trách nhiệm chuẩn bị và nấu các món ăn trong nhiều môi trường ẩm thực khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng và khách sạn. Công việc của đầu bếp bao gồm lựa chọn nguyên liệu, nấu nướng, trình bày và thỉnh thoảng thử nghiệm và sáng tạo các món ăn mới. Ngoài ra còn có khâu giám sát và quản lý chi tiêu, lập kế hoạch và đào tạo nhân viên

Mức lương

  • Mức lương cơ bản: 18-20CAD/giờ
  • Mức lương trung bình tháng: Từ 3,110.4 đến 3,464 CAD/tháng.
  • Mức lương trung bình năm: Từ 37,440 đến 41,600 CAD/năm.

Còn 8 suất làm việc

Hiện vị trí này còn trống 8 suất làm việc. 

Nơi làm việc

Alberta.

Tỉnh bang hiện có nhu cầu cao về nhân viên ngành ẩm thực, đặc biệt là đầu bếp, khi ngành du lịch và nhà hàng ở các thành phố như Calgary và Edmonton tiếp tục mở rộng nhanh chóng. Nhiều cơ sở ăn uống, khách sạn, resort ở các đô thị này đang cần nhân viên bếp có tay nghề cao.

Yêu cầu

  • Trình độ Tiếng Anh: CLB 6
  • Trình độc học vấn: Tốt nghiệp THPT, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ/bằng cấp trong ngành Nhà hàng, Khách sạn 
  • Kinh nghiệm: 1-2 năm làm Cook/chef hoặc Grill cook

Yêu cầu cụ thể đối với nhóm Cook

  • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông thường là yêu cầu bắt buộc.
  • Hoàn thành chương trình học nghề 3 năm dành cho đầu bếp, hoặc hoàn thành chương trình học tại trường cao đẳng hoặc chương trình khác về nấu ăn hoặc an toàn thực phẩm, hoặc có nhiều năm kinh nghiệm nấu ăn thương mại có thể là yêu cầu cần thiết.
  • Chứng nhận nghề có sẵn, nhưng là tùy chọn, ở tất cả các tỉnh và lãnh thổ.
  • Chứng nhận Red Seal cũng có sẵn cho các đầu bếp đủ điều kiện sau khi hoàn thành kỳ thi liên tỉnh Red Seal thành công.

Yêu cầu đối với nhóm Chef

  • Chứng nhận nghề đầu bếp hoặc các chứng chỉ tương đương, đào tạo và kinh nghiệm là yêu cầu cần thiết.
  • Các chứng nhận Đầu bếp Làm việc Chuyên nghiệp (Certified Working Chef – CWC) và Đầu bếp Quản lý Chuyên nghiệp (Certified Chef de Cuisine – CCC), được quản lý bởi Viện Ẩm thực Canada (CCI) của Liên đoàn Ẩm thực Canada (CCF), có sẵn cho các đầu bếp đủ điều kiện.
  • Chứng nhận Red Seal cho đầu bếp cũng có sẵn cho các đầu bếp đủ điều kiện sau khi hoàn thành kỳ thi liên tỉnh Red Seal thành công.
  • Các đầu bếp chính (Executive Chef) thường yêu cầu đào tạo quản lý và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị thực phẩm thương mại, bao gồm hai năm trong vai trò giám sát và kinh nghiệm làm bếp phó, đầu bếp chuyên môn hoặc đầu bếp chính.
  • Các bếp phó, đầu bếp chuyên môn và đầu bếp thường yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị thực phẩm thương mại.
  • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông thường là yêu cầu bắt buộc.

Mô tả công việc

Mô tả đối với nhóm Cook

  • Chuẩn bị và nấu các bữa ăn hoàn chỉnh hoặc các món ăn riêng lẻ.
  • Chuẩn bị và nấu các bữa ăn đặc biệt cho bệnh nhân theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng hoặc đầu bếp.
  • Lên lịch và giám sát các nhân viên phụ bếp.
  • Giám sát hoạt động của nhà bếp.
  • Duy trì kiểm kê và hồ sơ về thực phẩm, vật dụng và thiết bị.
  • Có thể thiết lập và giám sát các bữa tiệc buffet.
  • Có thể dọn dẹp nhà bếp và khu vực làm việc.
  • Có thể lên kế hoạch thực đơn, xác định kích thước khẩu phần ăn, ước tính nhu cầu và chi phí thực phẩm, cũng như giám sát và đặt hàng vật dụng.
  • Có thể tuyển dụng và đào tạo nhân viên bếp.

Mô tả đối với nhóm Chef

  • Lên kế hoạch và chỉ đạo hoạt động chuẩn bị và nấu nướng của nhiều nhà hàng trong một cơ sở, chuỗi nhà hàng, bệnh viện hoặc các cơ sở khác có dịch vụ ăn uống.
  • Tư vấn với khách hàng về các sự kiện cưới hỏi, tiệc chiêu đãi và các buổi tiệc đặc biệt.
  • Lên kế hoạch thực đơn và đảm bảo chất lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Ước tính nhu cầu thực phẩm và có thể ước tính chi phí thực phẩm và lao động.
  • Giám sát hoạt động của các bếp phó, đầu bếp chuyên môn, đầu bếp chính và các đầu bếp khác.
  • Sắp xếp việc mua sắm và sửa chữa thiết bị.
  • Tuyển dụng và thuê nhân viên.
  • Có thể chuẩn bị và nấu thức ăn thường xuyên, hoặc cho khách đặc biệt hoặc các sự kiện.

Để tìm hiểu chi tiết vị trí và nộp đơn ứng tuyển, quý vị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của SI Group:

🏢: Tầng 44 Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

🏛️: Tầng 19, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

☎️: (+84)979 355 355

Khám phá thêm về SI Group

Facebook | Zalo | Linkedin | Youtube 

Đăng Ký
Liên Hệ Tư Vấn
Điều làm nên khác biệt của SI Group chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho Quý khách, đồng thời cam kết tỷ lệ thành công và thời gian hoàn thành cho từng dịch vụ.
Để được tư vấn chính xác, nhanh chóng và bảo mật, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline (+84) 979 355 355 hoặc để lại thông tin. Đội ngũ với hơn 20 năm kinh nghiệm của SI Group luôn sẵn sàng để kết nối và tư vấn miễn phí.