https://sigroup.vn/wp-content/themes/sigroup/assets/images/ic-seach.png

TỔNG QUAN VIỆC LÀM

Đầu bếp (Chef)

Chịu trách nhiệm lên thực đơn, chuẩn bị và nấu các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, hoặc các cơ sở ăn uống khác. Đồng thời, quản lý các nguyên liệu, kiểm soát chất lượng món ăn, và đảm bảo rằng tất cả món ăn được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Ngoài ra, đầu bếp cũng có thể tham gia vào việc thiết kế thực đơn và cải tiến quy trình nấu nướng. 

Mức lương của đầu bếp 

  • Mức lương cơ bản: Từ 19 USD/giờ
  • Mức lương làm thêm giờ: 28.5 USD/giờ 

Còn 12 suất

Hiện còn 12 suất cho vị trí đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn ở các thành phố thuộc tiểu bang khác nhau. 

Nơi làm việc

  • Thành phố Brooklyn Park, tiểu bang Minnesota
  • Thành phố Hot Springs, tiểu bang Arkansas
  • Thành phố Provo and LeHi, tiểu bang Utah, Provo 

Yêu cầu

  • Độ tuổi: Dưới 50 
  • Trình độ chuyên môn: 1 – 2 năm đào tạo về chế biến thực phẩm 
  • Có kiến thức vững chắc về các tiêu chuẩn trong chế biến thực phẩm, phục vụ và các quy trình bếp khác
  • Có kinh nghiệm nấu ăn cho nhóm đông người
  • Có kỹ năng tính toán và khả năng ghi nhớ chi tiết
  • Có kỹ năng quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và tổ chức
  • Có thể làm việc tối thiểu 8 giờ/ngày

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm cung cấp các bữa ăn tươi ngon, theo mùa, an toàn và chất lượng, đa dạng hấp dẫn cho thực khách, cụ thể: 

  • Điều chỉnh theo sự thay đổi của thị trường và yêu cầu của thực khách.
  • Sử dụng nguồn lực và nghiên cứu thị trường hiệu quả để phát triển sản phẩm và tiêu chuẩn mới, nỗ lực cải tiến và nâng cao điểm đánh giá của thực khách.
  • Chịu trách nhiệm duy trì hiệu quả và năng suất chất lượng của các món ăn và đảm bảo tính nhất quán trong các tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Kiểm soát và dự đoán nhu cầu của thị trường/khách hàng và đảm bảo lợi nhuận và chi phí nằm trong phạm vi hướng dẫn và dự báo ngân sách của đơn vị.
  • Đặt ra các tiêu chuẩn đảm bảo duy trì và nhất quán các tiêu chuẩn.
  • Hỗ trợ hướng dẫn với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực cho Ban điều hành và Quản lý.
  • Hỗ trợ đạt được mục tiêu kỳ vọng của khách hàng, đồng thời đo lường hiệu quả.
  • Đảm bảo tất cả đạt yêu cầu khi có cuộc kiểm tra về Sức khỏe & Vệ sinh, HACCP và các hoạt động tương tự.
  • Duy trì môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và tích cực.

Để tìm hiểu chi tiết vị trí và nộp đơn ứng tuyển, quý vị vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên của SI Group:

🏢: Tầng 44 Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

🏛️: Tầng 19, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

☎️: (+84)979 355 355

Khám phá thêm về SI Group

Facebook | Zalo | Linkedin | Youtube 

Đăng Ký
Liên Hệ Tư Vấn
Điều làm nên khác biệt của SI Group chính là từng giải pháp được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu, điều kiện riêng biệt của từng Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành riêng cho Quý khách, đồng thời cam kết tỷ lệ thành công và thời gian hoàn thành cho từng dịch vụ.
Để được tư vấn chính xác, nhanh chóng và bảo mật, Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline (+84) 979 355 355 hoặc để lại thông tin. Đội ngũ với hơn 20 năm kinh nghiệm của SI Group luôn sẵn sàng để kết nối và tư vấn miễn phí.